philhealh benefits

hi mga mommies , ask lng po .. im 6months pregnant .. august po ako manganganak, pwd ko po ba magamit philhealth ko last hulog po nung april 2019 tas nag stop na po ako mag work nung april 2019 din . magagamit ko po kaya yun? or need ko hulugan gang sa manganak ako ? slaamt po sa sagot nyo ??

14 Replies

Sakin august din due ko . April last hulog Nag PunTa ako sa philhealth pinabayaran nila sakin hanggang sept. Kahit nala leave lang ako kasi hndi pa nmn daw ako makaka pasok ng sept. May - Sept binayaran ko 1k Para daw magamit ko