philhealh benefits

hi mga mommies , ask lng po .. im 6months pregnant .. august po ako manganganak, pwd ko po ba magamit philhealth ko last hulog po nung april 2019 tas nag stop na po ako mag work nung april 2019 din . magagamit ko po kaya yun? or need ko hulugan gang sa manganak ako ? slaamt po sa sagot nyo ??

14 Replies

Hmm kailangan po atleast 9mos ang hulog para mgamit ang philhealth

Yes mommy basta may hulog ka na atleast 9months contribution.

need mo po hulugan yung 3mons bago ka manganak para mgamit mo

Okay po .. salamat po sa mga kasagutan 😘😘

Related Articles