buntis po ba pag ganun.

ask lang po buntis kapo ba pag plagi ka antok sa umaga hnggang hapon taz pag gabi nahirapan ka mkatulog palahi mskit ung ulo mo , at mbilis mg bago ung mood mo ...ksi po until now wla pa po akong mens..last mens ko dec 14 hnggang ngayon wla.pa.

2 Replies

pakisagot naman po...ty.

6y ago

mg pt po ako ulit bukas pg di pa dumating..kinakabahan po kasi ako ksi ung baby ko last yr ectopic .sbi ksi ng doctor mabubuntis pa ako ....regular mens tlga ako ..