Ask lang po, Pwede po ba magpa eyelash extension, footspa, pedicure & manicure ang buntis?

9 Replies

Yes pwede naman po but pandemic papo much better na waq maglabas labas ngayun lalo hindi ka lanq po iisa ngayun dalawa na po kayo ni baby kaya ingat po

eyelash extension, footspa and pedicure not much recommended manicure is okay check the ACTIVITIES feature to know more.💙♥️

pwede naman mani at pedi wag mo lang lalangya ng nail polish. ung foot spa naman at eyelash bawal

Pwede but considering na ang taas ng cases ngayon, better not risk going to the salon.

pano po pag 4weeks palang pregnant pwede po kay mag pa eyelashes extension??

Not recommended

No po😅

No po

no..