First time mommy

Hello mga mommies ask kolang po as a first time mom sa ultrasound ko po Sabi 18 weeks palang baby ko pero pag nagbase poko sa last men's ko Sabi nung nagpacheck up ako 23 weeks nako ano pobakaya yung susundin ko tama don? Ask lang po salamat sa sasagot

2 Replies

mas cnusundan po un ultrasound hndi ang last mens, kc ako last mens ko july un pala buntis na ako ng april palang.

2y ago

ask ki lang Rin po ilang weeks po ba makikita nayung gender?

Mas accurate po ang ultrasound kesa sa LMP