first time pregnancy

hello po, ask ko lang po kung anong chinecheck at anong pinapagawang test pag unang check up palang? im a first time pregnant. salamat po sa sasagot.

5 Replies

1st tatanungin ka qng nag pregnancy test kna at qng positive lumabas. 2nd gagawan ka nila ng record, tatanungin ka qng kelan last menstruation mo, may spotting or bleeding ka ba, etc. 3rd i a advise ka na magpa tranvaginal ultrasound para makita qng may fetal pole and heartbeat na ba.

5y ago

iche check naman un through transvaginal ultrasound, makikita naman ng OB un kung may heartbeat na o wala

kanina unang check up ko ginwa skin transviginal

Usually tvs po or transvaginal ultrasound

Blood type, CBC, urinalysis......

Transviginal and pap smear