First time Mom_ Due date

Hello, ask ko lang po if anong due date ang susundin irregular po kasi ako. First ultrasound ( transV) - Feb 7 Latest ultrasound ( BPS ) Jan 24 Thank you in advance. ♥️ #firsttimemom

1 Reply

always follow po ang 1st ultrasound- transV. Nagbabago kasi ang edd pag palaki ng palaki si baby. kung mas malaki si baby mo mas maaga ang computed edd ng ultrasound po.. pero edd lang naman po yan, guide mo lang para makapagprepare ka, expect na lang na by end of January to 1st week of Feb ka po manganganak.

1y ago

Thank you po ulit. Iniiwasan ko po kasi ma overdue.