Feeling worried

Mga mommies ask ko lng kung d b tlga ob ang nag uultrasound ngaun kc halos mga pnagtanungan kong ob my referral lng s sonologist d cla mismo nag uultrasound during check up. Ska my nkaranas n b dto n d mismong ob ang nagpaanak nung mismong araw ng delivery. Salamat sa mga ssgot.

9 Replies

Meron po tlagang mga OB na sonologist dn kaya sila mismo nag uultrasound. Kung gusto nyo mommy pwede dn po kayo maghanap ng clinic na meron na mismong ultrasound at si OB ang mismong mag uultrasound sayo. In my case, hndi sonologist ang Ob ko kaya pmupunta pa ako sa ibang clinic for ultrasound. Si OB ko po tlaga nagpaanak sa akin, may mga hospitals po kasi yan sila momsh at pag don kayo manganak tatawagan po sila.

sa akin din sis ganyan binigyan ako ng refferal ng OB ko kc dun sa hospital marami na daw pumapasok sa ultrasound room nila baka daw malanghap ko ung mga ubo ng mga pumapasok dun kaya nirefer nya ako sa mga buntis lang talaga pwd ..

4y ago

kahit sa akin naman hnd c OB nag utz sakin . ni reffer nya lang ako kc mas safe daw dun dahil puro buntis lang ang pwd. iniwas lang ako ng OB ko dun sa hospital kc marami ng ibang pumapask. iniisip ng ob ko mamaya may ubo ung huling gumamit tapos gagamit kami baka mahawa daw aq..

yung OB ko po is Sonologist na rin sya and Perinatologist at the same time. Sa clinic na nya lahat ginagawa pag utz saken kaya i feel safe. :)

4y ago

Private hospital po dito samen sa Cagayan de Oro sis. 😚

ako po kasi ob ko sonologist nadin. yun talaga pinili ko para di na palipat lipat pa. mahirap din po kasi yun. lalo na po at may pandemic.

4y ago

Dr. Patricia po ang name.

Sa experience ko hindi ung OB ko nag-uultrasound talaga,nagbibigay lang siya request. Mismong OB ko nagpaanak sakin.

Yes iba OB ko at Sonologist. And yes hindi OB ko ang nagpaanak sakin.

may ibang ob na may sariling ultrasound machine..pero bihira po

Mag kaiba sila forte. Ako Surgeon nag paanak sakin hndi si ob

hindi po lahat ng ob ay sonologist