pregnancy

hi ask ko lng kc delay aq ng 18 days nag pt at positive nag req.ang ob n mag p trans v lumbas s trans v may gestational sac n cia pero maliit p lng , ang prob.ngyon may bleeding aq d mka punta s ob kc holiday may nkaranas n b ng ganito anu b ito false alarm ng pregnancy thanks mga mommy

11 Replies

hi po. if you are bleeding po, paememergency n po kayo especially if bleeding is heavy. nasa first trimester palng po kayo naparisky pa po ng pregnancy nyo po. lahat nmn po ng dr ngyon ay on call for emergency.

possible naman po ang vaginal bleeding,, basta mahina lang po,, kasi nagkaganyan din po ako.. pero pa check up ka padin po,, para mas sure.. 😊😊😊 Think Positive po,, magiging okay po si baby mo.. God bless..

5y ago

thank you sis , nag pacheck n aq nagbigay c ob ng progestrone pos pinauulit ang trans v s jan 4 sana mging ok

dugo po ba talaga yung lumabas or something lang na color brown, kapag brown lang okay lang naman daw po yon pabawas lang daw yon. Pero mas maganda po kung magpunta na po agad kayo sa ob nyo.

You need to go to any hospital if may bleeding. Delicate ang first trimester according to my OB.

I think, it's not a false alarm. kasi pnce na may gestatinal sac, it means you're pregnant po.

Yes ako ganyan din yan daw ay “pagbabawas”

Need mo mgpnta sa hosp pra malaman mo lagay ng baby.

emergency sa hospital kayo sis pumunta.

Delikado kasi pwede makunan

emergency po kayo pupunta