Poops frequency

Hi mga mommies. Ask ko lang. As of today, mixed feeding ako kay baby. Actually mas lamang ang formula. Ang iniinom nya ay NAN Infinipro One. Sobrang bumaba kasi yung supply ko ng breastmilk nung nagkacovid ako last August. Hindi satisfied si baby sa milk ko kahit panay latch kami at panay pump ako. Talagang sa pump halos wala ng lumalabas. Ngayon kasi, every 3 days na pumupoops si baby. Tapos pag dating ng 3rd day talagnag lagi syang irritable. Sa mga formula feeding po jan, ask ko lang if twing kelang nagpoops si baby nyo? As of today, 2mos and 3 weeks na si baby.

1 Reply

may chance po talaga na ma-constipate sa formula milk. pero kung ihi naman siya ng ihi, okay lang kahit hindi daily ang poop. wag lang mga 1 week na.