Interval of Feeding (Formula Milk)

Hi mga mi, Ask ko lang kung ano interval kapag formula milk si baby and new born baby sya? and ilang oz? mag 3 weeks old po si baby ngayon. Sabi po kasi nung nasa hospital kami is every 2hrs. pero parang dipo keri ni baby yung every 2hrs. bilis po nya magutom.

1 Reply

its correct na every 2hours dahil formula milk. maliit pa ang stomach ng baby. akala natin ay laging gutom dahil sa kanilang sucking reflex. kaya nagreresult sa overfeeding. kung breastmilk, pwedeng unlilatch. pero avoid overfeeding. follow feeding table sa packaging ng formula milk. sa formula milk namin, 1oz every 1hour. for 3wk baby, 4oz every 4hrs. so start ng 2oz every 2hours. gradually increase to 3oz every 3hrs. if ok kay baby, increase to 4oz every 4hrs. again, pakibasa ang feeding table ng formula milk nio.