worried about maternity benefits claim

hi mga mommies ask ko lang sinu kagaya ko situation na nakakuha na ng maternity benefite?employed ako dati nawalan ako work nung march dahil sa pandemic since buntis ako continue padin as voluntary na lang hulog ako...ang problema may salary loan pa ako naiwan,full ko kaya makukuha maternity benefits ko or i dededuct yung loan ko?salamat po sa sasagot#pregnancy #advicepls #theasianparentph #YOUNGLIVING #octoberbaby

6 Replies

jan nga po ako naguguluhan may nagsasabi mababawasan may nagsasabi hindi?