32 Weeks (Light brown discharge)

Hi mga mommies, Ask ko lang sana kung may same ng situation saken. 32 weeks na ako sa 2nd baby ko.. Pag pasok ng 3rd trimester naging madalas yung dischrge ko na light brown-brown kahit ngtetake na ako ng Duvadilan at Duphaston. Na admit pa ako ng 2days para sa dextrose padaanin yung gamot ko pero lahat ng naging ultrasound ko is normal naman, healthy si baby, no placenta previa, close cervix and high lying naman daw placenta ko.. Hindi din masagot ni OB bat ganun dahil normal naman lahat ng tests. Wala din kahit anong masakit sa akin pero ng worry ako kasi masyado pa maaga para magka brown dischrge ako. May same situation po ba sken? pano niyo po nahandle? di ko kasi maiiwasan di mag isip.

32 Weeks (Light brown discharge)
6 Replies

Sa first pregnancy ko, nagsimula din spotting ko ng mga 32 weeks. Pinag bed rest ako ng OB, ganyan din mamsh, naka monitor din ako for a while kay OB sa hospital pero ok naman kami ni baby. Napag conclude ko na super tagtag at pagod ako nung time na yun. Di naman na sya naulit pero 2 weeks ako naka bed rest until nawala ung spotting ko na brown. Pag naka upo or naka higa, laging naka angat din ang paa or legs.