MUCUS PLUG

Hi sa mga kapwa ko preggy. 35 weeks and 1 day po ako (Anterior Placenta).. ask ko lang kung mucus plug na po ba ito? Sobrang likot kasi kanina ni baby sa bandang puson tapos bigla Kong naramdaman na may lumabas saken pag cr ko red blood discharge na may halong buo, wala naman masakit saken and active padin si Baby.. Di kasi nagrereply si OB.. spotting talaga ako pag tuntong ng 3rd trimester pero light brown lang, normal naman lahat ng labtest ko pati ultrasound.. Bukas pa sched ng check up ko and 2nd BPS..

MUCUS PLUG
1 Reply

Baka nag open na cervix nyo po. Observe nyo lang pero inform nyo OB nyo

2y ago

yes po. check up ko din po today kay OB.. na search ko na di po pala ito mucus plug.. para po palang sipon na may halong blood ang mucus plug