Light brown discharge at 32 weeks

Nagkaruon ako ng brown discharge. Hindi ko alam kung bakit. Wala naman masakit sa akin. Gumagalaw pa rin naman baby ko. Hindi rin naman ako nahihirapan umihi. Or what. Di rin nagpapagod. Normal lang ba magkabrown discharge at around 32 weeks? Sorry, wala akong alam sa mga ganito. #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Hi mommy. Musta po? I think nakapanganak ka na. Same kasi 32weeks may light brown discharge ako. Anu po sabi ng OB senyo nung time na yan? Di pa lang po kasi ako nakapagpacheckup.

2y ago

Hi mommy kmusta po? nakapanganak kna po ba? Nasabe po ba sayo ni OB reason ng Dischrge mo? currently 33 weeks po ako and may kaunti padin brown dischrge na pabalik balik, tho wala ako UTI ang okay lahat ng ultrasound ko..

Consult your OB po agad momsh.