Sss Maternity benefit

Hi mga mommies, ask ko lang po. qualified pa po kaya ako makakuha ng benefit kung ngayon ko po aayusin? last hulog ko po is 2015 pa, then preggy po uli ako ngayon, di pa po ako nakakapag hulog ng contribution at di pa dn po ako nakakapag pasa ng mat 1. june 2019 po due ko.

5 Replies

Sis u are eligible for sss maternity benefit if u have paid for 3 monthly consecutive.. meaning tatlong quarterly payments na sunod sunod po ang nagawa mo. ☺️ (Ex. Jan,Feb,March - April,May,June - July, Aug,Sept.)

ang alam ko po na parang nabasa ko sa website e kailangan po may 6 months worth of contribution on 12 month period ng pag conceive. pero mas maganda po ask kayo mismo sa SSS.

Naka base po kasi ang sss benefits sa nahulog nyo na po. Better to check with their. Website po

Pwede pa po yata maghabol ng contribution. Inquire po kayo sa SSS para sure.

You need atleast 3 months contribution during your pregnancy