Sss Maternity Benefits

Ask lang po.. Matagal na po kasi ako di nakakapag hulog sa sss ko siguro years na, although di pa po ako nakakapag pa check up ang bilang ko po ng due date ko is JUNE next year. Paano ko po kaya aayusin maternity benefit ko? Pa help naman po. Salamat!

2 Replies

Pwede po, pero mas mainam earlier makapag hulog na po nang contribution. Kahit a month before filing your maternity notification sa sss.

5y ago

Thank you po!

Ang required sa SSS ay 6 consecutive months of contributions prior to delivery.

5y ago

So january pwede na ako magbayad po?