Folic Acid

Hi mga mommies! Ask ko lang po nung nag pa check up ako 6weeks, bat po pala di ako niresetahan ng Folic Acid? Mag 3 months na o ako sa Oct 7. Thanks po!🥰

12 Replies

Kahit naka obimin ka mi kelangan pa din folic. Bili ka nalang. Di naman kelangan ng reseta non. Folicard or Folart.

2y ago

Folicard o folart mi. Pero ika 4th month ko pinastop na din ako folic. No harm naman if itatake mo pa din. Kasi essential talaga folic before mapreggy up to 3months e.