PRENATAL CARE!

Mommies pwede ba ako mag start ng folic acid ngayong 5 months preggy ko. Di kasi ako nireresetahan ng folic acid nung 2-3months ako nag pa check up. Vitamins lang na “ Multivatamins+Mineral “ yun lang talaga iniinom ko wala ng iba. Medyo worry kasi ako .

2 Replies

kasi 2 month na akong pregnant nung nakapag pa check up ako kasi nabusy sa work at di namin inexpect na buntis pala ako then nag ka budget kami is 2 mos na pala akong preggy

bakit wala? folic acid pa naman importante sa pag develop po ni baby