Folic Acid

Hi mga mommies! Ask ko lang po nung nag pa check up ako 6weeks, bat po pala di ako niresetahan ng Folic Acid? Mag 3 months na o ako sa Oct 7. Thanks po!🥰

12 Replies

ako di rin nerestahan ng midwife sa center lang kasi ako nag pa check up kaya ako mismo nag paresita ng folic acid kasi pag ka alam ko na dapat may iniinom na vitamins ang buntis ayun ni resitahan ako forlavit pati sa pampakapit ako din nag suggest na resitahan ako kasi gamot lng sa UTI ni resita nila.