Folic Acid

Hi mga mommies! Ask ko lang po nung nag pa check up ako 6weeks, bat po pala di ako niresetahan ng Folic Acid? Mag 3 months na o ako sa Oct 7. Thanks po!🥰

12 Replies

May iba pa po ba kayong iniinom na vitamins? Baka kasi meron nang Folic Acid dun.

2y ago

before pregnancy nag folic na po ako, then continuous upto 3 months, pagka 4 months pinag stop na yunb folic na plain, pinalit is: omega fish oil, calcium, tska iberet multivitamins, yung iberet po with ferrous sulfate, folic acid and vitamin b complex.