BABY SOFT SPOT IN HEAD

Hi mga mommies ask ko lang po normal po ba sa 3 months old baby ang di na malambot ang bumbunan sa tuktok ? CS po ako nagtanong kasi ang tita ko bat daw yung baby ko matigas na agad yung sa may bunbunan nya medyo na over think po ako hehe sana po may sumagot TIA.

3 Replies

Di po normal yun,, mga 9,to 18 mos po closing time ng bunbunan.. Pacheck mo na si baby sis,

Pacheck nyo po,kse ang fontanelle po ang naggng way pra mag grow ang brain n bby

anu po update d2?