baby's head

Napansin ko na hindi perfectly shape yung head skull ng baby ko since nung nilabas ko sya. Medyo lubog ng konti yung bunbunan nya then parang may bukol sya bandang likod sa tuktok ng ulo nya. Posible pa bang maayos to or maging normal? My mom said sa pag-iri ko daw to eh.

19 Replies

Haplusin mo lang every morning mommy then ibaling baling mo pag natutulog😊 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Parang shape ng ulo ng baby ko. Normal naman baby ko😊 Pero ask your pedia pa din para sure Tinanon ko din kasi sa pedia nya wala naman syang nakitang mali sa ulo ni baby

Normal lang po yan kasi malambot talaga skull ni baby para maka adjust pag nilabas na sya. Babalik po yan sa normal after ilang days/weeks

Yung baby ko pahaba yung ulo pag labas pero nawala ng kusa habang tumatagal bumilog na ulo niya nung months siya. Hindi ko naman hinilot

5y ago

Ganun din bb ko mommy. Minsan nag woworry ako baka di maging bilog. 😁

Thank you po sa mga responses nyo. Medyo napanatag na po loob ko. Sana nga po maging normal na shape ng ulo nya 😊

Pwede po medyo matagal niyo nailabas si baby habang nasa may pelvic bones na kaya nagkaganyan pero mawawala din po iyan.

medyo lubog po tlaga ang bunbunan madam. wala naman po s pag ire yan. if tapilpil lng po bumabalik dn po s normal un.

ang ginagawa ng lola ko dati, tuwing umaga mejo imamassage nya ung matambok na part para bumilog

sb naman po sa napanuod ko.. sa paglaki dw ni baby kusa dw bibilog na at maging normal and head

Yes po maaayos pa, palagi lang po haplos halposin at lagyan sya ng bonet 😊

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰