Bunbunan : Ano ba ang dahilan bakit lubog ang bunbunan ng sanggol

Mga mommy ask lang po ako bakit kahit busog c baby malalim parin ang bunbunan nya?first time mom po kac ako worry po talaga ako kay baby.. Para sa mga nagtatanong - bunbunan in english is fontanelles o yung soft spot in babies' head Respect post.. Salamat po sa sasAgot..

6 Replies

tumitibok bunbunan ni baby Normal lang ba yun momshies? Napansin ko kasi tumitibok yung bunbunan ni baby, ngayon ko lang napansin yun mag 2months na sya, parang dati hindi naman ganun..

May mga nababasa pa akong threads dito tungkol sa bunbunan ni baby, check this out https://community.theasianparent.com/q/what-if-mababa-bunbunan-ni-baby-dapat-bang-ikabahala/963621

Ako mamsh hindi ako gaanong nagrely sa bumbunan. Kasi ung baby ko nung newborn sya up to ilang months grabe lumungad. So pag lumungad sya tapos malalim pa rin bumbunan hindi ko na bibigyan

4y ago

Salamat momsh..

Ganyan baby ko, dalawa lang kapag lubog bunbunan ng baby ko gutom or inaantok siya 😊 yan po kasi pansin ko sa baby ko

Same. What if mababa bunbunan ni baby, dapat bang ikabahala?

Mga mommies, kailan nagsasara ang bunbunan ng sanggol

Related Articles