Bunbunan / Soft Spot / Fontanelle

Meron po ba dito na maagang nagsara ang bunbunan ni baby? Anong age po ni baby nung nagsara yung bunbunina nya at kumusta po siya ngayon? 7 weeks po si baby girl ko ngayon at napansin ko po na closed na agad yung bunbunan niya. Nung pinanganak po siya, maliit talaga bunbunan niya. Thank you po sa magrerepond!

1 Reply

not ok ang ganyan kaagang magclose ng bunbunan. better na ipacheck up nyo po at least 1yr old kasi yan nagcclose dahil need magexpand ng brain. kung closed na ang bunbunan ibig sabihin kasi nun wala nang space na lalaan para lumaki ang brain.

10mo ago

what month po ba yung earliest na pwedeng mag-close ang fontanel?