How to Poop.. 37weeks. 2CM

Hello mga Mommies. Ask ko Lang po.. Need ko Po ba mag poop muna bago manganak? Ano pwede ko kainin or inumin para makapoop ako, 2cm na ako today. Di Kasi ako everyday nag poopoop talaga. Tomorrow Noon check up ko ulit sa OB. Pinag take na din ako Ng OB ko Ng Eveprim. Thank you sa help mga mommy :)

How to Poop.. 37weeks. 2CM
1 Reply

Papaya lang mami kain ka.. Pero normal lang if maka poop ka sa pag aanak mo

4y ago

Opo hehe ako dati nag poop ako habang nanga2nak. Pero try nio oadn po mag poop kasi hnd namn po kau every day nag poop ako kasi every day.. Kain lang po kau paoaya mami ubg hinog