Evening Primrose Capsule

Hello Mommies! 🤗 I am on my 37th week. Nag reseta na po ng Eveprim si OB ko saken. Ask ko lang sa inyo, how often kayo pinapa take ng Eveprim? Yung saken kasi 3x a day. How about po sa inyo? Thank you sa mga mag co-comment! ❤

2 Replies

pinagtake po ako ng ganan para lumambot po ung cervix ko for 3days pero na cs padin ako ksi ayaw bumaba ng baby ko

4y ago

lakad lang po kau ng lakad ☺ makakatulong din po .

Me 2x a daw.. Pag nag open na ng tuluyan si cervix ko oral and insert na gagawin ko

4y ago

Yes iba2 po kasi sila dipende sa findings nila