worriedmom

mga mommies ask ko lang po natural lang po ba kay baby na pag gumagalaw sya sa loob ng tummy eh, parang malapit na sya sa vagina natin 6 months preggy na po kasi ako and masyado active c baby lalo na pag gabi pero yong' pakiramdam na kabahan ka kasi ung galaw nya malapit na tlaga sa may ari (sorry for the terms😅) ung parang anytime eh, baka lumabas sya ng wala sa oras mejo malakas na din po kasi sya gumalaw na minsan mapapa daing nalang aq😅 and ayaw din kac ipahilot ng papa nya kahit anong sabi ko kasi gusto q sana sya ipahilot kasi parang ang baba nya talaga ngayon parang feeling q wala na sya sa may puson q banda para sana malaman q f mababa ba tlaga matres q kasi po ganon pakiramdam q everytime na gagalaw c baby😊 thanks in advance po sa mga sasagot first time mom po kasi kaya wala pa masyadong alam sa pag bubuntis😊

8 Replies

Yes ganyan din sa akin 8Months preggy na ako ngaun. Since una syang gumalaw @ 21 weeks sa bandang puson at lagi qng nararamdaman sa ari ko Till now 😂 Pero ok lang dw sbi ni OB. nothing to worry as long as walang bleeding or cramps n kasabay ung movement. 😉

same tayo mommy 5mos ako til now mafeel ko na si baby na mababa na talaga and to my latest Ultrasound nung December on my 7mos pregnancy head down na si baby naka position na sabi ng OB ko. Better to see your OB po para mas mamonitor si baby 😇

21 weeks base on my LMP ang active na ni baby . last ultrasound ko anterior placenta ako and transverse lie pa position nya . pag nagalaw parang nasa ibabaw na ng vagi** ko e

4y ago

posterior - nasa likod ni baby ang placenta ( mas ramdam mo yung movements ) anterior - nsa harap ni baby ang placenta ( mas minimal mo maramdaman ang galaw )

same 21weeks sa puson ko sya na raramdaman sobrang likot nya, last ultrasound ko Kasi nakita Ng ob breech sta kaya cguro ganun nararamdaman ko

makikita po sa ultrasound kung ano.position ni baby, baka naka breech position sya kaya nafefeel nyo po na ganun

Baka nasa may puson po yung paa nya? Ngpa utz na po ba kayo sa position nya?

ako din 6months preggy pero sa bandang puson ko padin sya nararamdaman.

magpa ultrasound nang po kayo mommy para mamonitor si baby sa tummy.

Related Articles