curious momsh

Halow po.. Bat ganito po yung feeling q parang ndi po nalaki ang tummy q pag nakatayo po aq malaki sya pag nakahiga parang wala lang po... 17 weeks preggy po ndi pa po aq nagpa ultrasound kase gus2 q sana pg 7 mos. Na sya.. Pero nagalaw nman po sya tas parang natusok tusok... Naninibago po kase aq yung susundan po kase eh 9 years old na going 10 po... Salamat

1 Reply

Ganun din po saken.. Kpag nkahiga kasi tayo umiilalim din sila.. Gravity

5y ago

Same here 12 years gap ng new baby ko sa ate niya