stroller or crib

hi mga mommies!? ask ko lang po mga opinion niyo sis ano ang mas important na bilhin and why crib or stroller po? thanks! ?

27 Replies

hi momshie,base sa experience ko may crib si baby since birth pero hindi nya nagamit kasi breastfed sya hanggang ngayon namag 3 yo na sya. lagi kami magkatabi sa bed. si hubby na nga minsan nag aadjust ng tutulugan nya. okay din sakin yung stroller kasi mas useful sya lalo na wala kaming yaya.so pag wala si hubby 2 lang kaming natitira so nagagamit ko stroller pag nag walking kami. o kahit may bbilhin ako sa labas.