Position

Hi mga mommies. Ask ko lang po kung sino may same case saakin na 8months na tapos sa right side lagi gumagalaw si baby and babyboy po sya. Worried kasi ako eh. Isa pa nagpaultrasound ako around 7months sabi ni ob naka position na daw si baby, may possibility pa po bang umikot sya? Thank you in advance po sa mga sasagot.

1 Reply

Sakin sis baby boy din pero lage syang nasa left side naglilikot. 7 months nako and nung 6 months ako ok na daw posisyon ni baby. Di na siguro iikot yan sis lalo na yung sayo kase lumalaki na sila and sumisikip na yung galawan nila. Basta pray lang din lage😊