PHILHEALTH CONTRIBUTION

Mga mommies ask ko lang po kung pwede pa din ako maghulog sa philhealth kahit ngayong september o october na at ang due date ng panganganak ko ay Nov? Hindi po kasi ako nakakapag hulog simula magkaphilhealth ako,voluntary o self paying naman po ang apply ko nun sa philhealth at hindi employed. Ngayon plang po balak maghulog dahil kulang budget namin ng asawa ko. Sana po masagot thank you po.

12 Replies

For me mhie. Since ofw ako ndi ko sya naasikaso. Nito lang kung kelan preggy na ako. Binayaran ko since 2019 to July end 2022 worth of 10,475pesos. Whole year po sya. At ngaun ng monthly payment na ako ng 400pesos Kci need daw tlga bayaran yan para magamit.. kung manganak po ikaw ng october pwdi mo sya bayran until October. kci kung ndi!! Ndi mo rin sya magagamit. Or para malinawagan po kau mhie punta nlng po kau sa nearest philhealth dyan sa inyo..

Related Articles