SSS MATERNITY BENEFIT

Mga mommies! Ask ko lang po kung pwede pa ako magpasa ng MAT1 sa employer ko bale 9 months na yung contribution ko. May makukuha kaya ako bago manganak currently Im in 35 weeks na kasi and expected due date ko is on July 19. Thanks po sa sasagot

2 Replies

Mas mabuti mamshie kung mas maaga ka po nkapag pasa ng Mat1 sa employer mo. EDD ko is July 13, nakuha ko na po yung half 1st week palang ng June.

Ang alam ko dapat before ka mag 3months nkpag pasa kana nun, yun kasi sabi ng employer ko. Kaya 6 weeks palang inasikaso ko na sya.