Maternity Benifits

Ask lang po kung kelan pwede magpasa ng mat1 sa sss? At kung may due date din po ba?

2 Replies

Ask me lang po sana may sumagot, ahm since 2014 till 2018 NG December nakapag hulog po aq x sss. January till now dina po aq nakapag hulog kc wala n po aq work..ask lang po kung sakaling mag apply aq for maternity benifits makaka kuha parin po kaya aq kahit n 1 year old and 2 months n ang baby q?

5y ago

Yes as long as nahuhulugan si SSS mo while youre pregnant and nkapag notify ka din noon bout your pregnancy pwede pa po sis.

As soon na nalaman mong preggy ka and may ultrasound ka na, pwede na magpasa