SSS MATERNITY BENEFIT

Ask lang po kung may makukuha po ako na benefit 8months pa lang ako employed bale 8 months pa lang meron contribution sss ko. 7 months preggy here

1 Reply

Yes momsh, required lang naman 3 months contribution. Pero syempre kapag naka 6month masmalaki ang makukuha. Make sure nakapag notify na po kayo, Mat 1 with ultrasound result sa employer / SSS

5y ago

Di pa po kasi ako nakapagpasa ng notif sa hr eh akala ko kasi wala pa ako makukuha since bago pa lang ako. Pwede pa po kaya ihabol