sss contribution

Mga mamsh ask ko lang po sana may makukuha po kaya akong maternity benefit from sss? Ayan po total contribution ko. Nakapagpasa naman po ako mat1. This oct 29 po ang due ko. Thank u po ng marami sa sasagot.

sss contribution
14 Replies

Mag register/create ka account ng sss online and dun mo makikita if how much makukuha mo. After mo mg register just go to - E-services - eligibility - maternity benefit It should somehow look like this

5y ago

Momsh bakit saken iba nalabas? Nafile ko naman na yung mat1 ko?

Yess po qualified ka at malaki ang mkukuha mo sis kase yung months bracket sa edd mo is june 2018- july2019 yung 6months na pinakamalaki mong contribution yun yung icocompute

5y ago

Pati 2019

Yes may makukuha po kayo punta lang kayo sss dalin nyo ultrasound nyo ako po nagfile na kaya magfile kna rin

Sayang walang hulog Ang January to March mu momshie... Meron Naman momsh may makukuha ka padin...

Check mo sa website andun naman eh.. pero wag mag expect. Less than 25k lang yan..

5y ago

Okay lang po mababa basta mag makukuha.

Pwede nyo po ma check sa apps kung meron at kung mgkano makukuha nyo

5y ago

www.sss.gov.ph

Hello pano poto? Gusto kodin matignan yungs saken salaamt

Meron po. Qualified period april to june mo.

Mga 7k po makukuha

Pano makita yan?