HELP.

Hi mga mommies ? ask ko lang po kung ok ba na minsan nasakit ang puson? ung kumikirot lalo na kapag naglalakad ako? Im 9weeks Preggy, 2nd Child. & Ok naba na mag pa Ultrasound? Sa Birthing Home lang kasi ako nagpacheck up (Actually parang hindi, nirecord lng nila ako) gusto ko sana sa OB mismo kaso kulang pa ang budget namin ni mister ?.

1 Reply

sa local hospital free lang check up then around 200 lang ultrasound