Threatened abortion

Help po .nagpacheck up aq knna ok nmn ang ultrasound ok si baby. Pero kc nasakit ang puson q at private part niresetahan aq ni ob ng duphaston at duvadilan 3 times a day.. gnon b tlga sign non? Sumasakit ang private part?

1 Reply

Yes mommy ganon po ang sign. Nangyari dn po kasi sakin yan dati nung 1st trimester maselan pagbubuntis ko. Need po tlaga ng full bedrest. Tatayo lang kayo kapag maliligo, advice sakin ni OB dati kung pwede nga daw sa bed na kakain para d na lalakad ng lakad.

4y ago

sakin po ksi un private part q tlga makirot po tlga everyday mo un nawwla n sya.