hi im 9 weeks pregnant madalas kumikirot ang tyan ko lalo banda sa puson nag pa ultrasound ako mag bleeding daw sa loob im so scared for my 2nd baby

2 Replies

Sa akin dn since week 5 untill week 11 pg take q ng pngpakapit plus bed rest...Buti now pinahnto n q kc at week 11 malakas nmn n heartbeat nya...Kya vitamins nlng pinatake sakin...sa 9 weeks q...Nka 4 n transV pra mamonitor ang bleeding...

aq dati 8weeks sb ng ob may onting dugo dw sa loob, sb q wala nmng sumasakit skn, d dn sumasakit puson q pero niresetahan prn aq mg pampakapit kc mghapon akong nakatayo sa trbho