Need advice po

Mga mommies ask ko lang po kung mababa na sya. 39 weeks and 5 days na sya pero wala pa din akong nararamdamang sign of labour😦Ano po ba dapat kong gawin?? 😞Salamat po sa mga sasagot. #firstbaby #advicepls

Need advice po
21 Replies

kc ganyan din po gniwa ko even 37 weeks palng tyan ko nun naglalakd at naglilinis aq ng bahy or whatever na gawaing bahy pagdting ng almost 39 weeks nq pinyagn na ako ng doktr ko maglakad pero even without sabi nya is gngwa ko na tlga ang maglakad umga at hapon.. pero still wla nangyri at un pla ang reason .. magpunta kna po ng hosptl or call mo ob mo kaysa maka popo na si baby aa loob at mas malking prob po un, 1st baby ko rin to now

4y ago

nag lalakad lakad din ako lagi mommy at ng isquat din nag tatrabaho din lagi sa bahay. pero wala pa din talaga. check up ko ngayon sa ob ko mamsh😊Thank you sa concern❤

according to my research in YouTube. drink pineapple juice or eat some slices of pineapple. or eat some spicy food it will help Po daw . drink din Po Ng luya n pinakuluan research lng Po Yan ,, pero also ask ur ob-gyn regarding sa matters na Yan Yun iba Naman Po naglalakad lakad na para daw matagtag o Kya light exercise n pwde Po sau.. Yun iba tlga wla nrrmdaman n labour lumbas n pla Yun baby,, depende daw Po ata sa baby nio.

4y ago

thank you mamsh.check up ko po ngayon

ask nyo na po ob nyo ,like me nangank aq nung 23 due date ko na ang araw na un mataas parin at no sign of labour kaya nagdecide si ob ko na o cs na ako that day at yun nga po nakakwentas pla kay baby ung umbilical cord nya kaya ayw bumaba awa ni Lord dto na kami aa haus at 7days old na si baby ko now safe and healthy 🥰thankyou lord

Naninigas lang palagi tummy ko.. tas parang may nag ppush palagi na masakit sa pempem.. tas konting hilab.. ok lang sakin ma induced sana mabilis mag dilate ung cervix ko pag ininduced naq... Lord help us....

ask of now 39 weeks nko nirisetahan ako ng primerose kc ind pa open ang daanan ng bata oct 6 po duedate ko

Walking Po Mommy samahan Ng light exercise..Kain kdin Po pinya, it helps para ma open ung cervix mo

4y ago

thank you mamshh❤

Ako din oct 1 due ko.. my ob suggest to induced na me.. oct 1...kaya natin yan mommshieee

same Tayo mommy 39 weeks and 5 days na din ako.. no signs of labor

same tayo sis 39 weeks day 5 no sign labor Ano Kaya da best gawin

gnyan din po skin sis 39 weeks nko ind p open ang cervix ko

4y ago

kelan duedate mo sis?