Need advice po

Mga mommies ask ko lang po kung mababa na sya. 39 weeks and 5 days na sya pero wala pa din akong nararamdamang sign of labour?Ano po ba dapat kong gawin?? ?Salamat po sa mga sasagot. #firstbaby #advicepls

Need advice po
21 Replies

according to my research in YouTube. drink pineapple juice or eat some slices of pineapple. or eat some spicy food it will help Po daw . drink din Po Ng luya n pinakuluan research lng Po Yan ,, pero also ask ur ob-gyn regarding sa matters na Yan Yun iba Naman Po naglalakad lakad na para daw matagtag o Kya light exercise n pwde Po sau.. Yun iba tlga wla nrrmdaman n labour lumbas n pla Yun baby,, depende daw Po ata sa baby nio.

4y ago

thank you mamsh.check up ko po ngayon