Need advice po

Mga mommies ask ko lang po kung mababa na sya. 39 weeks and 5 days na sya pero wala pa din akong nararamdamang sign of labour?Ano po ba dapat kong gawin?? ?Salamat po sa mga sasagot. #firstbaby #advicepls

Need advice po
21 Replies

ask nyo na po ob nyo ,like me nangank aq nung 23 due date ko na ang araw na un mataas parin at no sign of labour kaya nagdecide si ob ko na o cs na ako that day at yun nga po nakakwentas pla kay baby ung umbilical cord nya kaya ayw bumaba awa ni Lord dto na kami aa haus at 7days old na si baby ko now safe and healthy ?thankyou lord