Need advice po

Mga mommies ask ko lang po kung mababa na sya. 39 weeks and 5 days na sya pero wala pa din akong nararamdamang sign of labour😦Ano po ba dapat kong gawin?? 😞Salamat po sa mga sasagot. #firstbaby #advicepls

Need advice po
21 Replies

Naninigas lang palagi tummy ko.. tas parang may nag ppush palagi na masakit sa pempem.. tas konting hilab.. ok lang sakin ma induced sana mabilis mag dilate ung cervix ko pag ininduced naq... Lord help us....