Need advice po

Mga mommies ask ko lang po kung mababa na sya. 39 weeks and 5 days na sya pero wala pa din akong nararamdamang sign of labour?Ano po ba dapat kong gawin?? ?Salamat po sa mga sasagot. #firstbaby #advicepls

Need advice po
21 Replies

kc ganyan din po gniwa ko even 37 weeks palng tyan ko nun naglalakd at naglilinis aq ng bahy or whatever na gawaing bahy pagdting ng almost 39 weeks nq pinyagn na ako ng doktr ko maglakad pero even without sabi nya is gngwa ko na tlga ang maglakad umga at hapon.. pero still wla nangyri at un pla ang reason .. magpunta kna po ng hosptl or call mo ob mo kaysa maka popo na si baby aa loob at mas malking prob po un, 1st baby ko rin to now

4y ago

nag lalakad lakad din ako lagi mommy at ng isquat din nag tatrabaho din lagi sa bahay. pero wala pa din talaga. check up ko ngayon sa ob ko mamsh?Thank you sa concern❤