puti puti sa skin ni baby

Hello po,nagwoworry po ako sa mga lumabas na puti-puti na parang an-an sa batok at tyan ni baby ko. Lumabas lang po ito nitong nag1month sya. 2 weeks na po nakakaraan ay di pa nawawala. normal lang po ba ito?kusa po ba itong mawawala?

1 Reply

Baka di hiyang soap?

5y ago

nung 2week old po sya ay nagkarashes sya kaya binigay sa kanya ng pedia nya ay cleansing milk. halos kakaubos lang din po nun at pinalitan ko ngayon ng cetaphil baby wash