baby skin

may ask lang po sino po dito nagkaron si baby nyo ng parang an an sa mukha... si baby ko po kase may ganon po na dot dot sa mukha na puti parang an an po.. ano po kaya mainam gawin para po mawala salamat po

6 Replies

Si baby po ang daming rashes ulo, tengga, leeg at dibdib po nagswitch po ako ng sabon AURORA soap and lotion po ginamit ko safe po sa baby. Nawala na po siya then ung dating magaspang na balat ni baby kuminis at lumambot po. Eto rin po ginagamit ko kasi after kong manganak nagdry po skin ko. Matagal po siyang matunaw.

4y ago

Ung AURORA soap po 300 then ung lotion naman po 550 pag order po both free shipping na po sis...

Ganon s lo ko noon kaya ng switch ako ng sabon nya..sa tinybuds rice bany bath naaala ung puti sa muka nya shka kuminis skin nya #good for my rdrea

wag mong galawin sis kusa mawawala un gnun.dti sa baby ko

5y ago

Ganyan din po sa baby ko pero dumami sya. Nawawala po ba yun? Cream kc na nireseta ng derma nabasa ko di pwede sa bata kya di ko ginamit

Mawawala din yan mommy. Ganyan din s baby ko dati.

Change skin po yan sa baby

Mawawala din yan mommy