Rashes ni baby

Mga mommies ask ko lang po kung ano ang effective na ipahid para sa rashes ni baby, medjo worried na po kasi ako kasi prang dumadami po s face and neck niya, hindi pa po ako nakapunta ng pedia para mapacheck sana, ang sabi naman ng iba mawawala lang yan kaso worried lang po baka nahirapan din si baby. Marami akong nababasa dito kaso hindi ko alam if hiyang ba si baby, ive also tried ipahid yong breastmilk ko but hindi naman po nawala although twice ko lang ginawa. TIA po

Rashes ni baby
1 Reply

ipunta niyo nalang ng pedia niya asap jf di kayo mapakali sis. Mahirao magpahid ng kubg ano ano sa mukha ng baby ih