Sana mapansin..worried mami

Good eve po ask kolang if ano pwede gawin or ipahid na sobrang effective sa rashes ng 1 month baby ko sobrang worried po kasi ako😓 any suggestion mga mami tia😊😘

1 Reply

Usually mommy normal lang po ang rashes sa newborn. Please don’t put anything na hindi advise ng pedia. You can use Lactacyd baby wash diluted sa water then pahid sa skin ni baby. Pero pag feeling niyo nangangati si baby at nagsusugat ang rashes, consult na po your pedia.