Change of surname

Hello mga mommies, ask ko lang po if pwede bang hindi mag update ng surname ang babae? Kasal kami ng asawa ko, pero parang mas okay ako kung apelyido ko parin gamit. 😅 Kapag ganun po ba, single parin ang lalabas na status ko? Thank you poooo

1 Reply

Pwede naman na di ka mag change sis pero sa civil status mo, married nakalagay. Di naman mandatory na magchange tayo ng surname if ayaw. hehe. Lalo na at lahat ng ID mo papalitan mo, medyo maraming lalakarin.