BLACK HAIR

ask ko lang if ok lang po ba mag color ng black kahit buntis,

18 Replies

No momsh. May chance na maabsorb ng scalp chemicals at dalhin sa bloodstream at makaabot din kay baby. Maski ako blonde/white buhok ko ngayon. Wait ko nalang mag grow, mahirap na.

i suggest wag, pero kung gusto mo talaga, hanap ka ng organic na pangkulay o yung pinaka-safe na pwede para sa inyo ni baby.

No. Hintayin mo hanggang pag labas ng baby mo hanggang mag 1 year siya

No po, harmful kasi yun chemicals na meron sa mga hairdye solutions.

Hindi pa po pwede gumamit ngayon ng may chemicals.

Big NO momsh. May chemical pa rin yan.

Bawal po magpakulay ng buhok.

It's a sacrifice momshie....

Big no sis

No po...